top of page

Thenmozhi Song from Thiruchitrambalam Track Out: Lyrics in Tamil | Dhanush | Santhosh Narayanan

"Thenmozhi" from "Thiruchitrambalam" by Sun Pictures, Sung by Santhosh Narayanan, and Lyrics by Poetu Dhanush, Music by Anirudh Ravichander and Directed by Mithran Jawahar.


Star Cast : Dhanush, Raashi Khanna, Nithya Menen, Priya Bhavani Shankar, Prakash Raj and Bharathiraja

Directed by Mithran R Jawahar

Song Title: Thenmozhi

Movie : Thiruchitrambalam

Composed by Anirudh Ravichander

Lyrics: Poetu Dhanush

Vocals: Santhosh Narayanan


Singer : Santhosh Narayanan

Music : Anirudh Ravichander

Lyrics : Bharathiraja


Thenmozhi Lyrics in English

Male : Thenmozhi poongodi

Vaadi pochae en chedi

Vaanmadhi paingili

Aasai theera vaatu nee


Male : Unna nenachonnum urugala podi

Sogathil onnum valakkala thaadi

Geththu kaattitu azhuvuranae

Azhuthu mudichittu sirikkiranae


Male : Thenmozhi poongodi

Vaadi pochae en chedi

Vaanmadhi paingili

Aasai theera vaatu nee


Male : Nejama naa senja paavam

Muzhusa un mela vedhacha paasam

Nezhalum pinnaala kaanom

Adhukkum ammaadi pudhusa kovam


Male : Paalae inga therala

Paayaasam kekkutha

Kaaththae inga veesala

Kaaththaadi kekkutha

Un mela kuththam ila

Nee onnum naanum ila


Male : Thenmozhi poongodi

Vaadi pochae en chedi

Vaanmadhi paingili

Aasai theera vaatu nee


Male : Unna nenachonnum urugala podi

Sogathil onnum valakkala thaadi

Geththu kaattitu azhuvuranae

Azhuthu mudichittu sirikkiranae


Male : Thenmozhi poongodi

Vaadi pochae en chedi

Vaanmadhi paingili

Aasai theera vaatu nee


Thenmozhi Lyrics in தமிழ்

தேன்மொழி பூங்கொடி

வாடி போச்சே என் செடி வான்மதி பைங்கிளி

ஆசை தீர வாடி நீ


உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே


தேன்மொழி பூங்கொடி

வாடி போச்சே என் செடி வான்மதி பைங்கிளி

ஆசை தீர வாடி நீ


நெஜமா நா செஞ்ச பாவம் முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம் நெழலும் பின்னால காணோம் அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்


பாலே இங்க தேறல பாயாசம் கேக்குதா காத்தே இங்க வீசல காத்தாடி கேக்குதா

உன் மேல குத்தம் இல்ல நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல.


தேன்மொழி பூங்கொடி

வாடி போச்சே என் செடி வான்மதி பைங்கிளி

ஆசை தீர வாடி நீ


உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே


தேன்மொழி பூங்கொடி

வாடி போச்சே என் செடி வான்மதி பைங்கிளி, ஆசை தீர வாடி நீ...!

bottom of page